Mua ban o to ha noi, hai phong » Quy chế thành viên
QUY CHẾ THÀNH VIÊN
 • Là thành viên của Muabanoto.com.vn bạn có thể đăng tin bán xe, mua xe, trao đổi thông tin với các thành viên khác trong hệ thống.
 • Tất cả các thành viên trong Muabanoto.com.vn đều phải tuân thủ theo các quy định của Muabanoto.com.vn đề ra. Bất kỳ thành viên nào trong Muabanoto.com.vn nếu vi phạm quy định do Muabanoto.com.vn đề ra thì Muabanoto.com.vn có toàn quyền để tạm dừng / hủy bỏ tài khoản của thành viên đó.
 • Các thành viên có trách nhiệm thường xuyên tham khảo lại Quy chế thành viên để nắm bắt những thông tin mới cập nhật.
 • Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản trên Muabanoto.com.vn. Muabanoto.com.vn không công khai hay cung cấp thông tin tài khoản của thành viên đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác.
 • Mật khẩu của tài khoản của tất cả thành viên Muabanoto.com.vn đều được bảo vệ. Muabanoto.com.vn ngăn chặn việc lấy thông tin để bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên. Thông tin về tài khoản của bạn được đặt trên một máy chủ rất an toàn và được tường lửa bảo vệ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không có một hệ thống nào là an toàn tuyệt đối nên chúng tôi không đảm bảo về tính bảo mật này, và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại có thể xảy ra. Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự và Muabanoto.com.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Hãy luôn luôn cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.
QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN
 • Mọi cá nhân/ tổ chức/ công ty … đều có thể đăng tin trên Muabanoto.com.vn ( tin bán xe / tin mua xe)
 • Để đăng tin trên Muabanoto.com.vn bạn cần phải là thành viên ( Đăng ký thành viên tại đây) và phải đăng nhập vào Muabanoto.com.vn
 • Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng của mình trên Muabanoto.com.vn

XỬ LÝ VI PHẠM


CHÚ Ý: tham khảo quy định trước khi đăng tin

Thông tin bán xe vi phạm một trong những trường hợp sau đây sẽ tự động bị xóa khỏi hệ thống mà không cần báo trước.
 • Viết hoa cả một từ trong nội dung của mô tả ngắn (chỉ có thể viết hoa ký tự đầu tiên nếu là tên riêng, ví dụ - Toyota Camry), chèn số điện thoại, email, website vào mô tả ngắn, giới thiệu về công ty hoặc những vấn đề không liên quan đến thông tin bán xe. Nội dung của mô tả ngắn ít hơn 130 ký tự. Nếu quý khách chưa nghĩ kịp thì hãy tham khảo thêm gợi ý trong phần nội quy ở ĐÂY.
 • Đưa những thông tin thừa đã có ở hoặc có thể cập nhật tại các mục khác trong tin bán xe như (sản xuất năm, xe cũ, 4 cửa, chạy xăng,...)
 • Không có ảnh hoặc không có ít nhất 1 ảnh bên ngoài của chiếc xe đang bán. Đăng ảnh xe không đúng (ảnh tượng trưng hoặc lấy từ 1 website nào khác), ảnh không liên quan đến xe. Ảnh đại diện của xe là ảnh dọc (có chiều cao lớn hơn chiều ngang) hoặc ảnh quá bé, quá mờ. 
 • Spam tin : Cùng một xe bán (hoặc tin mua xe) nhưng được đăng lặp đi lặp lại nhiều lần (từ 2 lần trở lên) trong cùng một tài khoản hay nhiều tài khoản khác nhau.
 • Tin đăng không đúng nội dung : VD: bán xe Daewoo Matiz nhưng lại chọn đăng tin bán xe tại hãng Toyota…
 • Thông tin không hợp lý (VD: giá bán bất hợp lý..)
 • Thông tin liên lạc (trong phần đăng ký tài khoản) không đúng (người dùng không thể liên lạc được, hoặc bản thân người có trong thông tin liên lạc không đăng tin)
 • Tên thành viên chứa đường link dẫn đến các trang web khác hoặc chứa các nội dung vi phạm văn hóa thuần phong mỹ tục hay giống những từ như Admin, Moderator,..
Tin của bạn sẽ được giữ mãi, có nhiều người xem nếu không vi phạm quy định trên.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Giới thiệu dịch vụ quảng cáo  hiệu quả tại website muabanoto.com.vn

 


Kính chào quý khách!

 


Cảm ơn quý khách đã tham gia đăng ký thành viên tại Website muabanoto.com.vn.
Nếu quý khách cần hỗ trợ liên quan đến kỹ thuật xin hãy liên hệ với

 

 

HOTLINE: 0936.847.969

 

Tham gia quảng cáo bán xe trên website muabanoto.com.vn quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều lợi thế về quảng cáo hơn so với các website có mặt trên toàn quốc hiện nay.

 

-         Giao diện thân thiện, dễ nhìn.

-         Tin tức đã được sàng lọc, kiểm duyệt và chỉnh sửa thường xuyên.

-         Các vị trí quảng cáo đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu của khách.

-         Các gói dịch vụ quảng cáo linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu lớn nhỏ.

 

ĐẶC BIỆT: Website chúng tôi có 3 tiện ích nổi trội giúp cho quý khách có nhiều cơ hội quảng cáo đến khách mua xe hơn nữa.

 

-         TIN VIP: Khi kích hoạt chức năng này, tin bán xe của quý khách sẽ được đứng trong top đầu trong chuyên mục Tìm mua ô tô, nơi mà bất kỳ khách truy cập nào cũng phải thường xuyên ghé thăm. Nếu tin VIP bán xe của quý khách là xe Toyota thì nó sẽ được xuất hiện trong mọi tin chi tiết của các tin bán xe Toyota khác có trên website. Tần suất xuất hiện là rất nhiều so với chi phí vừa phải 1.000.000đ/1tin/1 tháng.

-         TIN NỔI BẬT: Khi kích hoạt chức năng này, tin bán xe của quý khách sẽ luôn đứng ở trang chủ của Website. Bất kể khách truy cập nào cũng có thể nhìn thấy ngay mà chưa kịp để ý đến các tin khác. Ngoài ra khi bất kể một khách mua xe nào tham khảo bất kể tin bán xe nào có trong Website, tin bán xe NỔI BẬT của quý khách sẽ xuất hiện ngay bên trên tin bán xe đang được xem đó. Cơ hội bán xe của quý khách sẽ là nhiều nhất so với chi phí phải chăng 2.000.000đ/1tin/1 tháng.

-         TIN ĐẶC BIỆT: Khi kích hoạt chức năng này, tin bán xe của quý khách đồng thời được kích hoạt chức năng TIN NỔI BẬT, hưởng trọn các lợi thế của chức năng đó. Ngoài ra bên dưới tin bán xe của Quý khách sẽ có một vị trí đặc biệt giúp quý khách truyền tải thêm bất kể thông tin quảng cáo nào về doanh nghiệp cũng như là các dòng xe khác đang bán dưới dạng hình ảnh, chữ viết có định dạng đặc biệt, có thể quảng cáo các xe đang bán khác không giới hạn. Cơ hội bán xe của quý khách lúc này là cực đại. Quý cách chỉ cần kích hoạt một gói tin đặc biệt trong khi các tin khác lại được hưởng cùng một lợi thế này với chi phí 2.500.000đ/1tin/1 tháng.

 

NGOÀI RA: Website muabanoto.com.vn có một lợi thế vượt trội so với nhiều website khác là có hệ thống một số những website quảng cáo mua bán ô tô khác. Khi quý khách tham ra gói dịch vụ MỞ RỘNG này, quý khách sẽ được kích hoạt chức năng SHOWROOM trực tuyến trên cùng hệ thống website bao gồm:

 

-         http://kenhxe.vn

-         http://banxenhanh.vn

-         http://giaxehoi.net

 

Các vị trí quảng cáo Banner đặc biệt hay các gói dịch vụ tại các website nêu trên, chúng tôi sẽ hỗ trợ MIỄN PHÍ tối đa nếu chưa có khách hàng nào đăng ký sử dụng. Quý khách hãy cân nhắc và so sánh để có quyết định đúng đắn.

 

Nếu quý khách đã từng đăng tin rao vặt miễn phí tại nhiều website và có hiệu quả thì chắc chắn rằng sử dụng các dịch vụ CÓ PHÍ thì “hiệu quả còn cao hơn nữa…

 

Trường hợp quý cách có những yêu cầu riêng về cách thức triển khai quảng cáo, chúng tôi xin sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tối đa trong phạm vi khả năng của mình.

 

Rất mong được phục vụ quý khách!


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN MINH
Hà Nội: C22 TT9 Văn Quán, Hà Đông, Hà nội - Tel: 04.33601.601 - Mobile: 0901.56.44.77
 Hải Phòng: Số 29 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng - Tel: (031)6 601.601 - Fax: (031)3 636.637 - Mobile: 0901.56.44.77
Giấy phép hoạt động trang thông tin điện tử số 50/GP-TTĐT cấp ngày 23/4/2012
Copyright © 2010 MuaBanOto. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software.